Bảo Hiểm Nhân Thọ

Chuyên gia mách bạn: Bí quyết đưa ra lựa chọn đúng khi mua bảo hiểm

Chuyện mua bảo hiểm nhân thọ không hề đơn giản như nhiều người vẫn lầm tưởng là chỉ cần đặt bút ký tên, nộp phí đúng hạn. Rất nhiều khách hàng đã rơi vào những tình huống khóc dở mếu dở chỉ vì hai chữ “chủ quan”.

"BẢO HIỂM BỆNH LÝ NGHIÊM TRỌNG- NÂNG CAO" - 1 sp bổ trợ Phiên bản mới nhất của Bảo hiểm Manulife về Bệnh hiểm nghèo

Chi phí để chữa trị cho các bệnh lý nghiêm trọng thường rất tốn kém, ảnh hưởng nhiều đến các kế hoạch gia đình bạn. Là sản phẩm bảo vệ trước số lượng BHN lớn nhất trên thị trường hiện nay (lên đến 134 BHN) và với mức phí vừa phải, sản phẩm bổ trợ này khi được đính kèm với các sán phẩm chính sẽ mang đến sự bảo vệ trọn vẹn nhất cho bạn và gia đình.

HÀNH TRANG VUI KHỎE- 1sp bổ trợ về CSSK toàn diện của bảo hiểm Prudential

Chăm sóc sức khỏe toàn diện với quyền lợi Nội Trú, Ngoại Trú, nha khoa và Thai sản.

Khám phá Sản phẩm bảo hiểm "Trợ cấp Y tế"- 1 sản phẩm bổ trợ ưu việt của Bảo Việt Nhân Thọ

Không chỉ hỗ trợ chi phí khoán cho ngày nằm viện như thông thường, sản phẩm trợ cấp y tế của Bảo Việt Nhân Thọ còn hỗ trợ chi trả riêng khi : bạn bệnh phải can thiệp bằng phẫu thuật, hỗ trợ xe cấp cứu, chi trả với tình huống xấu nhất khi đang điều trị nằm viện và thưởng bồi hoàn 1 năm phí cho mỗi kỳ 8 năm nếu bạn không ốm hoặc không có yêu cầu quyền lợi bảo hiểm đã được chi trả.

Danh sách 99 bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm bởi Prudential.

Danh sách 99 bệnh lý nghiêm trọng theo từng giai đoạn được quy định trong quy tắc điều khoản sản phẩm Bảo Hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng của Prudential như sau:

"BẢO HIỂM TOÀN DIỆN BỆNH HIỂM NGHÈO" - 1 sản phẩm bổ trợ của AIA Việt Nam

Bệnh hiểm nghèo thường gây cho chúng ta sự kiệt quệ về thể xác và tiền tài ra đi nhanh như một cơn gió bởi những hóa đơn viện phí và thậm chí còn mất cả nguồn thu nhập thường xuyên từ người trụ cột này. Đừng lo, "BẢO HIỂM TOÀN DIỆN BỆNH HIỂM NGHÈO" chính là 1 cứu cánh cho bạn.

"Chăm Sóc Sức Khỏe AIA" - 1 Sp bổ trợ về CSSK toàn diện của Bảo hiểm AIA

Với quyền lợi cốt lõi là điều nội trú, kèm điều trị ngoại trú và Nha khoa. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe AIA là 1 sàn phẩm bổ trợ gia tăng bảo vệ và chỉ được mua kèm khi đã mua sản phẩm bảo hiểm Chính.

Tất tật thông tin về Sản Phẩm bổ Trợ "Trợ cấp Y Tế 2014" của Manulife

Không toàn diện và Chuyên sâu như các sản phẩm CKSK khác . Tuy nhiên, sản phẩm Hỗ Trợ Y tế vẫn được rất nhiều Khách hàng lựa chọn, bởi : mức phí thấp, thủ tục bồi thường cực đơn giản theo cơ chế khoán số tiền bồi thường cụ thể/ ngày nằm viện điều trị. Không quan tâm chi phí thực tế lớn hơn hay nhỏ hơn số tiền khoán này.

SỐNG KHỎE MỖI NGÀY - 1SP bổ trợ về CSSK ưu việt mới của Bảo hiểm Nhân Thọ Manulife

Sống Khỏe Mỗi Ngày là 1 sản phẩm BH bổ trợ của Manulife, chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn. Một sản phẩm mới, cực ưu việt

Bảo hiểm tạm thời là gì? Những điều cần biết về bảo hiểm tạm thời

Có thể bạn đã nghe đâu đó đến thuật ngữ bảo hiểm tạm thời. Nhưng có thể bạn vẫn còn mơ hồ về khái niềm này ?

Khi bị từ chối bồi thường quyền lợi BHNT, bạn cần làm gì?

Không ít khách hàng đã gặp phải tình huống: khi xảy ra các sự kiện bảo hiểm nhân thọ nhưng lại bị Công ty Bảo hiểm từ chối bồi thường quyền lợi. Vậy bạn cần làm gì trong trường hợp này?

Sẽ ra sao, nếu rủi ro xảy ra mà bạn lại chưa có BHNT?

Bảo hiểm nhân thọ như một chiếc phao cứu sinh hữu ích khi mà trong cuộc sống có vô vàn rủi ro như hiện nay. Rủi ro đến một cách bất ngờ không ai lường trước được, sẽ thật thiệt thòi nếu bạn không có bảo hiểm bên cạnh những lúc như vậy.

8 điểm cần lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ?

Bảo hiểm nhân thọ đem lại rất nhiều lợi ích cho người được bảo hiểm tuy nhiên không hiếm trường hợp tiền mất tật mang vì không tính đến các vấn đề này. Vậy đâu là những lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ ?

Những "nỗi oan" thường gặp khiến BHNT mang tiếng lừa đảo

Kinh doanh không tránh khỏi những lúc hiểu lầm… nhưng với bảo hiểm nhân thọ, hiểu lầm sẽ gây ra rất nhiều tác hại xấu. Cụ thể, hiểu lầm ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người tham gia cũng như khiến cho các công ty bảo hiểm nhân thọ mang tiếng lừa đảo.

Tham gia bảo hiểm chẳng những không mất gì mà còn được rất nhiều

Nếu bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ một cách nghiêm túc, trung thực, không những bạn chẳng mất gì mà còn nhận lại rất nhiều lợi ích mà các loại hình đầu tư khác hay các loại bảo hiểm khác không có được.

7 suy nghĩ sai lầm về Bảo Hiểm Nhân Thọ

Có lẽ, hầu hết những người vẫn chưa quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ vì chưa tìm hiểu kỹ về các sản phẩm BHNT này, mà chủ yếu là mới nghe loáng thoáng đâu đó, nào là: BHNT chẳng khác gì đa cấp, cái này không cần thiết, đã có bảo hiểm y tế, sức khỏe vẫn tốt, rủi ro không xảy ra với mình, hoặc thậm chí có định kiến xấu về BHNT..... Nhưng,khi đã hiểu rõ rồi, dám chắc,bạn sẽ thay đổi suy nghĩ, thậm chí là muốn tham gia ngay lập tức.

Tại sao Người giàu càng nên tham gia bảo hiểm nhân thọ ?

Người giàu càng nên tham gia bảo hiểm nhân thọ, vì vừa được bảo vệ, vừa gia tăng tài sản dễ dàng. khi càng giàu, càng cần phải biết cách bảo vệ số tiền mình đã làm ra không bị mất đi một cách lãng phí. Hãy để BHNT trả thay bạn các hóa đơn y tế hay làm cân bằng lại tài sản kẻ cả khi mất đi nguồn thu nhập chính.

Nguyên nhân mất hiệu lực hợp đồng bảo hiểm và cách khôi phục

Không gặp nhiều nhưng vẫn có một số trường hợp hợp đồng bảo hiểm của khách hàng bị mất hiệu lực dẫn đến mất quyền lợi bảo hiểm. Vậy đâu mà nguyên nhân và cách khôi phục như thế nào?
×

Tiêu đề

Chúng tôi đã xây dựng 30 tiêu chí đánh giá và chấm điểm để sàng lọc ra những sản phẩm tốt nhất thị trường. Bạn có muốn chúng tôi trực tiếp gửi đến bạn 1 bản kết quả sàng lọc không?

Đi tiếp
Thông báo

Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

Liên hệ