Bảo hiểm liên kết đầu tư- một loại hình bảo hiểm hiện đại, nhiều ưu việt

Bảo hiểm liên kết đầu tư - một loại hình bảo hiểm hiện đại, nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội so với bảo hiểm truyền thống. Lý giải tại sao nó lại được rất nhiều khách hàng hiện nay ưu tiên lựa chọn .

Những tính năng hữu ích khi tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư

Với dòng sản phẩm này, bạn sẽ thực sự cảm thấy an tâm và tiện lợi trong suốt quá trình tham gia.

Chi trả rủi ro thiết thực với mức phí đóng cực kỳ thấp: Chỉ từ 30.000 mỗi ngày, bạn đã có thể sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với quyền lợi bảo vệ lên đến hàng trăm triệu đồng nếu không may gặp rủi ro.

Có thể nộp chậm phí trong 60 ngày: Nếu đến kỳ đóng phí mà bạn chưa đủ tiền thì có thể gia hạn tiếp 60 ngày để chuẩn bị đủ số tiền đóng.

Dễ dàng thay đổi định kỳ đóng phí: Có 3 định kỳ đóng phí bạn có thể lựa chọn và thay đổi phù hợp với điều kiện thực tiễn bất cứ lúc nào đó là tháng, quý, năm.

Mở rộng quyền lợi bảo vệ cho các thành viên khác trong gia đình: Bạn có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ để mở rộng quyền lợi bảo vệ cho các thành viên trong gia đình mà không cần phải làm nhiều hợp đồng bảo hiểm.

Dễ dàng mở rộng quyền lợi cho các thành viên khác trong gia đình

Tăng giảm phí đóng hay mức bảo vệ tiện lợi: Tham gia sản phẩm bảo hiểm đầu tư, sau 3 năm đầu cố định (một số sản phẩm, công ty bảo hiểm có thể kéo dài hơn), bạn có thể tăng hoặc giảm mức phí sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu. Lưu ý, khi tăng giảm mức phí thì mức bảo vệ cũng tăng giảm tương ứng.

Dùng để thế chấp ngân hàng: Khi bạn có nhu cầu vay vốn, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thể đóng vai trò như một “tài sản” để vay hiệu quả, phục vụ các mục đích trong cuộc sống một cách dễ dàng.

Được khôi phục hợp đồng trong 24 tháng: Nếu chẳng may hợp đồng bảo hiểm bị mất hiệu lực thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Kể từ ngày mất hiệu lực, bạn vẫn có thời gian 24 tháng để hoàn tất các khoản phí, đảm bảo đủ điều kiện để khôi phục.

Lãi suất cam kết khi tham gia bảo hiểm liên kết chung: Nếu lựa chọn sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, khách hàng luôn được hưởng mức lãi theo kết quả đầu tư thực tế từ các quỹ liên kết. Tuy nhiên nếu kết quả đầu tư lỗ, khách hàng lại vẫn được hưởng mức lãi suất dương tối thiểu như cam kết như ghi trong hợp đồng trước mọi ảnh hưởng từ việc đầu tư. Quá tuyệt vời phải không ! Đây chính là một phương pháp đầu tư sinh lời hiệu quả và bảo vệ thiết thực trong cuộc sống hiện nay.

Được thưởng duy trì hợp đồng: Khi đạt đến mốc số năm quy định, có thể là đến khi đáo hạn 10 hoặc 20 năm, hoặc 30 năm... tùy theo từng công ty bảo hiểm, bạn sẽ được thưởng thêm quyền lợi duy trì hợp đồng.

Được vay tối đa đến 80% giá trị tài khoản: Trong trường hợp, bạn cần tiền để sử dụng cho các mục đích trong cuộc sống, bạn có thể vay từ công ty đang cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho mình. Giá trị khoản vay lên tới 80% giá trị tài khoản và bạn sẽ phải trả lãi cho công ty bảo hiểm.

Được rút đến 80% giá trị tài khoản: Hoặc bạn không muốn vay và trả lãi thì có thể rút trực tiếp từ giá trị tài khoản. Bạn có thể rút đến 80% giá trị tài khoản mà không bị tính lãi nhưng mệnh giá bảo vệ của hợp đồng sẽ bị giảm tương ứng.

Tích lũy, tạo dựng quỹ hưu trí khi về hưu: Tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư, bên cạnh quyền lợi bảo vệ, đến khi đáo hạn và về hưu bạn sẽ có một quỹ hưu trí thiết thực để an nhàn tuổi già cùng con cháu.

Vững vàng về tài chính để xây dựng tương lai tốt đẹp

Hưởng quyền lợi chi trả khi gặp rủi ro: Khi tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư và mua thêm các sản phẩm bổ trợ, bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi nếu không may gặp rủi ro. Cụ thể là:

-         Bồi thường tổn thất khi tử vong.

-         Chi trả khi ốm đau, tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo/bênh lý nghiêm trọng.

-         Miễn nộp phí khi mắc bệnh hiểm nghèo/tai nạn thương tật toàn bộ vĩnh viễn/tử vong.

-         Bảo lãnh viện phí: Sử dụng thẻ chăm sóc sức khỏe để đơn giản hóa các thủ tục chi trả rườm rà.

-         Hưởng quyền lợi tạm thời từ khi ký và nộp tiền cho đến khi được cấp hợp đồng bảo hiểm chính thức.

Thay đổi, hủy hợp đồng trong 21 ngày cân nhắc: Trong thời hạn 21 ngày, từ lúc ký hợp đồng hoặc cầm hợp đồng trên tay, bạn được quyền thay đổi các thông tin đã kê khai, tăng giảm phí đóng, mệnh giá bảo vệ và cả hủy hợp đồng. Khi hủy hợp đồng, bạn vẫn nhận lại được 100% số tiền đã đóng trước đó sau khi trừ đi các khoản phí khám sức khỏe, y tế (nếu có, tùy công ty sẽ trừ hoặc không).

Nhận giá trị hoàn lại : Bạn sẽ nhận được giá trị hoàn lại nếu hủy hợp đồng trước thời điểm đáo hạn. Bên cạnh đó, một số sản phẩm, công ty bảo hiểm còn có thêm bảo tức cho khách hàng trong quá trình tham gia.

Lựa chọn bảo hiểm liên kết đầu tư chính là hướng đi mới, thông minh đáp ứng tốt hai nhu cầu thiết thực của cuộc sống là bảo vệ và đầu tư giúp gia tăng tài sản nhanh hơn.Nhận thức & kiến thức liên quan

Chuyên gia mách bạn: Bí quyết đưa ra lựa chọn đúng khi mua bảo hiểm

Chuyện mua bảo hiểm nhân thọ không hề đơn giản như nhiều người vẫn lầm tưởng là chỉ cần đặt bút ký tên, nộp phí đúng hạn. Rất nhiều khách hàng đã rơi vào những tình huống khóc dở mếu dở chỉ vì hai chữ “chủ quan”.

"BẢO HIỂM BỆNH LÝ NGHIÊM TRỌNG- NÂNG CAO" - 1 sp bổ trợ Phiên bản mới nhất của Bảo hiểm Manulife về Bệnh hiểm nghèo

Chi phí để chữa trị cho các bệnh lý nghiêm trọng thường rất tốn kém, ảnh hưởng nhiều đến các kế hoạch gia đình bạn. Là sản phẩm bảo vệ trước số lượng BHN lớn nhất trên thị trường hiện nay (lên đến 134 BHN) và với mức phí vừa phải, sản phẩm bổ trợ này khi được đính kèm với các sán phẩm chính sẽ mang đến sự bảo vệ trọn vẹn nhất cho bạn và gia đình.

HÀNH TRANG VUI KHỎE- 1sp bổ trợ về CSSK toàn diện của bảo hiểm Prudential

Chăm sóc sức khỏe toàn diện với quyền lợi Nội Trú, Ngoại Trú, nha khoa và Thai sản.

Khám phá Sản phẩm bảo hiểm "Trợ cấp Y tế"- 1 sản phẩm bổ trợ ưu việt của Bảo Việt Nhân Thọ

Không chỉ hỗ trợ chi phí khoán cho ngày nằm viện như thông thường, sản phẩm trợ cấp y tế của Bảo Việt Nhân Thọ còn hỗ trợ chi trả riêng khi : bạn bệnh phải can thiệp bằng phẫu thuật, hỗ trợ xe cấp cứu, chi trả với tình huống xấu nhất khi đang điều trị nằm viện và thưởng bồi hoàn 1 năm phí cho mỗi kỳ 8 năm nếu bạn không ốm hoặc không có yêu cầu quyền lợi bảo hiểm đã được chi trả.

Danh sách 99 bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm bởi Prudential.

Danh sách 99 bệnh lý nghiêm trọng theo từng giai đoạn được quy định trong quy tắc điều khoản sản phẩm Bảo Hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng của Prudential như sau:

"BẢO HIỂM TOÀN DIỆN BỆNH HIỂM NGHÈO" - 1 sản phẩm bổ trợ của AIA Việt Nam

Bệnh hiểm nghèo thường gây cho chúng ta sự kiệt quệ về thể xác và tiền tài ra đi nhanh như một cơn gió bởi những hóa đơn viện phí và thậm chí còn mất cả nguồn thu nhập thường xuyên từ người trụ cột này. Đừng lo, "BẢO HIỂM TOÀN DIỆN BỆNH HIỂM NGHÈO" chính là 1 cứu cánh cho bạn.
×

Tiêu đề

Chúng tôi đã xây dựng 30 tiêu chí đánh giá và chấm điểm để sàng lọc ra những sản phẩm tốt nhất thị trường. Bạn có muốn chúng tôi trực tiếp gửi đến bạn 1 bản kết quả sàng lọc không?

Đi tiếp
Thông báo

Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

Liên hệ