Hiểu đúng về các sản phẩm bảo hiểm Bổ Trợ, để mua cho phù hợp

Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ là các sản phẩm đính kèm cùng với sản phẩm chính trong hợp đồng bảo hiểm, bạn nên mua thêm để gia tăng quyền lợi.

Hiểu đúng về sản phẩm bảo hiểm bổ trợ

Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ có 2 phần: sản phẩm bảo hiểm chính và sản phẩm bảo hiểm bổ trợ. Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ có tác dụng gia tăng quyền lợi chăm sóc sức khỏe cũng như bảo vệ tài chính tốt hơn cho người tham gia. Nhìn chung, sản phẩm bảo hiểm bổ trợ sẽ có nhiều đặc điểm khá giống với những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mà các công ty bảo hiểm phi nhân thọ đang cung cấp trên thị trường.

Để có thể mua được sản phẩm bảo hiểm bổ trợ, trước tiên bạn phải tham gia một hợp đồng bảo hiểm. Nghĩa là sản phẩm bổ trợ không thể mua riêng lẻ mà sẽ mua thêm cùng sản phẩm chính. Thời hạn của sản phẩm bổ trợ thường ở 3 dạng là gia hạn hàng năm, đóng phí ngắn hạn và khấu trừ theo sp sản phẩm chính . Phần lớn các Sản phẩm Bổ trợ này không có giá trị hoàn lại (tích lũy) như sản phẩm bảo hiểm chính.

Vì không có giá trị tích lũy mà chỉ thuần bảo vệ trước các rủi ro, nên bạn cần cân nhắc ký, chỉ lựa chọn những sản phẩm cần thiết và với mức tiền bảo vệ (STBH) phù hợp nhất , để đảm bảo hài hòa giữa giá trị tích lũy và giá trị bảo vệ của một gói sản phẩm bảo hiểm hoàn hảo. . Mức phí sẽ được căn cứ dựa trên giới tính, độ tuổi, tình trạng sức khỏe theo các năm của người tham gia. 

 thebank_hieudungsanphambotro_1588134309

Khách hàng có thể tham gia một hoặc nhiều sản phẩm bổ trợ. Tuy nhiên, hãy  tham gia những sản phẩm phù hợp để gia tăng quyền lợi tốt hơn cũng như tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ được chia thành nhiều chương trình khác nhau để đáp ứng nhu cầu bảo vệ của từng khách hàng. Cụ thể là:

- Bảo hiểm miễn đóng phí.

- Bảo hiểm trợ cấp viện phí/bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.

- Bảo hiểm tai nạn.

- Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

- Bảo hiểm từ bỏ thu phí.

- Bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

- Bảo hiểm hỗ trợ trượt giá.

- Bảo hiểm tử kỳ dành cho người hôn phối.Nhận thức & kiến thức liên quan

Chuyên gia mách bạn: Bí quyết đưa ra lựa chọn đúng khi mua bảo hiểm

Chuyện mua bảo hiểm nhân thọ không hề đơn giản như nhiều người vẫn lầm tưởng là chỉ cần đặt bút ký tên, nộp phí đúng hạn. Rất nhiều khách hàng đã rơi vào những tình huống khóc dở mếu dở chỉ vì hai chữ “chủ quan”.

"BẢO HIỂM BỆNH LÝ NGHIÊM TRỌNG- NÂNG CAO" - 1 sp bổ trợ Phiên bản mới nhất của Bảo hiểm Manulife về Bệnh hiểm nghèo

Chi phí để chữa trị cho các bệnh lý nghiêm trọng thường rất tốn kém, ảnh hưởng nhiều đến các kế hoạch gia đình bạn. Là sản phẩm bảo vệ trước số lượng BHN lớn nhất trên thị trường hiện nay (lên đến 134 BHN) và với mức phí vừa phải, sản phẩm bổ trợ này khi được đính kèm với các sán phẩm chính sẽ mang đến sự bảo vệ trọn vẹn nhất cho bạn và gia đình.

HÀNH TRANG VUI KHỎE- 1sp bổ trợ về CSSK toàn diện của bảo hiểm Prudential

Chăm sóc sức khỏe toàn diện với quyền lợi Nội Trú, Ngoại Trú, nha khoa và Thai sản.

Khám phá Sản phẩm bảo hiểm "Trợ cấp Y tế"- 1 sản phẩm bổ trợ ưu việt của Bảo Việt Nhân Thọ

Không chỉ hỗ trợ chi phí khoán cho ngày nằm viện như thông thường, sản phẩm trợ cấp y tế của Bảo Việt Nhân Thọ còn hỗ trợ chi trả riêng khi : bạn bệnh phải can thiệp bằng phẫu thuật, hỗ trợ xe cấp cứu, chi trả với tình huống xấu nhất khi đang điều trị nằm viện và thưởng bồi hoàn 1 năm phí cho mỗi kỳ 8 năm nếu bạn không ốm hoặc không có yêu cầu quyền lợi bảo hiểm đã được chi trả.

Danh sách 99 bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm bởi Prudential.

Danh sách 99 bệnh lý nghiêm trọng theo từng giai đoạn được quy định trong quy tắc điều khoản sản phẩm Bảo Hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng của Prudential như sau:

"BẢO HIỂM TOÀN DIỆN BỆNH HIỂM NGHÈO" - 1 sản phẩm bổ trợ của AIA Việt Nam

Bệnh hiểm nghèo thường gây cho chúng ta sự kiệt quệ về thể xác và tiền tài ra đi nhanh như một cơn gió bởi những hóa đơn viện phí và thậm chí còn mất cả nguồn thu nhập thường xuyên từ người trụ cột này. Đừng lo, "BẢO HIỂM TOÀN DIỆN BỆNH HIỂM NGHÈO" chính là 1 cứu cánh cho bạn.
×

Tiêu đề

Chúng tôi đã xây dựng 30 tiêu chí đánh giá và chấm điểm để sàng lọc ra những sản phẩm tốt nhất thị trường. Bạn có muốn chúng tôi trực tiếp gửi đến bạn 1 bản kết quả sàng lọc không?

Đi tiếp
Thông báo

Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

Liên hệ