Tại sao chúng ta nên coi bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm thiết yếu ? Hãy dừng kỳ thị !

1- Để bảo vệ tài chính cho gia đình nếu không may gặp rủi ro 2- Giúp khách hàng tiết kiệm thành công 3- Giúp gia đình bạn không bị nợ chồng lên nợ 4- Giúp đảm bảo Quỹ học vấn cho con trẻ luôn được thực hiện 5- Để tuổi già được thảnh thơi an nhàn 6- Để hưởng những DV khám chữa bệnh cao cấp tại những bệnh viện hàng đầu. 7- Để nâng cao giá trị bản thân, để lại di sản cho đời.

 

Vì sao nên coi Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm thiết yếu ư? bởi BHNT làm được nhiều điều cho bạn hơn bạn nghĩ đó: 

1- Để bảo vệ tài chính cho gia đình nếu không may gặp rủi ro

Cuộc sống luôn chứa đựng nhiều bất chắc, rủi ro . Nó không chừa một ai và thậm chí còn hay đến bất ngờ. Vì vậy ta cần có giải pháp dự phòng trước cho dù bất kỳ điều gì xảy ra đi nữa thì gia đình bạn ít nhất là sẽ không phải chịu thêm cú sốc nào về các chi phí tài chính phát sinh.

Nếu gia đình bạn là gia đình khá giả : khi không may rủi ro xảy ra thì chí ít BHNT sẽ giúp bù đắp cho gia đình bạn về mặt tài chính để vượt qua sự cố, đảm bảo giúp gia đình bạn vẫn giữ nguyên được sự giàu có mà không phải bị hao hụt tài sản bởi những chi phí khổng lồ về mặt y tế hoặc khi bị mất  đi nguồn thu chính đột ngột. Còn nếu bạn là người may mắn, luôn bình an vô sự thì BHNT cũng sẽ  vẫn là  một công cụ tài chính tốt, luôn cần mẫn giúp bạn gia tăng thêm tài sản không ngừng.

Còn nếu gia đình bạn còn đang thuộc diện chưa khá giả : nếu không may rủi ro xảy ra thì gia đình vợ con bạn sẽ bị đưa vào thế ngàn cân treo sợi tóc khi bị mất đi thu nhập chính hoặc quay cuồng trước các hóa đơn chi phí y tế khổng lồ, hay kế hoạch học tập của con bạn bị đảo lộn thậm chí dán đoạn. Khi đó BHNT sẽ thay bạn giải quyết mọi vấn đề trên, giúp cuộc sống gia đình bạn tiếp tục đứng vững bớt khó khăn và vượt lên . BHNT là vậy đó ! BHNT đã giúp bạn dự phòng ! Còn nếu bạn là người may mắn, luôn bình an vô sự thì BHNT cũng sẽ  vẫn là  một công cụ tài chính tốt, luôn cần mẫn giúp bạn tiết kiệm, tích lũy không ngừng.

BHNT không chỉ  bảo vệ bạn và gia đình lúc khó khăn, mà còn là 1 Giải pháp giúp tiết kiệm, tích lũy hiệu quả để về già có nhiều tiền, hưởng an nhàn.

2- Giúp khách hàng tiết kiệm thành công

Bảo hiểm nhân thọ phải đóng phí định kỳ ( hàng năm hoặc hàng quý...) trong một số năm nhất định, qua đó giúp bạn rèn luyện ý thức tiết kiệm một cách có kỷ luật và giúp bạn thực hiện đúng triết lý quản lý tiền hiệu quả của người giàu là Tiết kiệm trước,còn lại mới chi tiêu sau .

Ở khía cạnh này, nếu bạn mua BHNT cho con trẻ và rèn luyện chúng có ý thức tiết kiệm, đầu tư cho tương lai ngay từ bé thông qua việc dùng tiền thưởng tiền, tiết kiệm để  đóng phí BHNT của chúng thì sẽ rất tuyệt vời.

Trước kia chỉ có các sản phẩm Bảo hiểm kiểu truyền thống, lãi suất không được cao. Nhưng ngày nay đã xuất hiện các sản phẩm Bảo hiểm hiện đại,vừa bảo hiểm vừa đầu tư nên lãi suất tích lũy đã được cải thiện đáng kể, thâm chí không hề thua kém lãi suất Ngân hàng. Vì thế ta không nên định kiến là cứ bảo hiểm là lãi suất thấp lắm nữa nha, bởi cái này còn tùy thuộc vào loại sản phẩm bảo hiểm mà bạn tham gia là gì.

3- Giúp gia đình bạn không bị nợ chồng lên nợ

Những khoản nợ lớn, bạn đã có kế hoạch trả nợ  và ban đang từng bước thực hiện kế hoạch đó. Nhưng không may rủi ro ập đến ,Kế hoạch trả nợ của bạn có thể bị phá sản.

Nếu rủi ro là mất khả năng lao động vĩnh viễn, khi không làm ra tiền nữa thì rất có thẻ bạn sẽ phải bất lực  đứng nhìn gia đình vợ con  bị xiết nợ, tịch thu tài sản. Còn nếu gặp phải  rủi ro cao nhất, thì vô tình bạn đã đầy toàn bộ nợ nần lên vai vợ con bạn.,

Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được mua trước đó cho đúng người và đủ mệnh giá cần thiết sẽ giúp bạn có ngay một khoản tiền lớn đủ để trả toàn bộ khoản nợ , ngôi nhà đó, mảnh đất đó, tài sản đó vẫn sẽ mãi thuộc về gia đình bạn – bởi vì gia đình bạn xứng đáng.

4- Giúp đảm bảo Quỹ học vấn cho con trẻ luôn được thực hiện

Ai cũng mong muốn con cái mình được học hành tử tế ở những ngôi trường tốt nhất, được học Đại học hoặc cao hơn để sau này kiếm được công việc tốt lương cao hoặc thành đạt.

Để đạt được điều bạn mong muốn, bạn đã và đang phải gồng mình lao động kiếm tiền và dành giụm cho con ăn học sau này. Bạn có 10-15-18 năm để thực hiện công việc đó cho con, khi con bước vào tuổi trưởng thành cần tiền ăn học tốn kém hơn.

Nhưng cuộc sống luôn chứa đầy rủi ro . Giả sử không may gặp phải rủi ro lớn nhất hoặc mất khả năng lao động vĩnh viễn thì Kế hoạch học vấn cho con cái sẽ tính sao . Lấy tiền đâu cho con được tiếp tục ăn học ?

Trước đó, nếu  đã có một hợp đồng BHNT cho bạn với mệnh giá đủ lớn thì chắc chắn sẽ giúp đảm bảo cho các kế hoạch học vấn của con bạn được thực thi trọn vẹn, cho dù bất kỳ điều gì xảy ra.

Bảo hiểm nhân thọ có thể sẽ là một người cha thứ hai bên cạnh, để đồng hành cùng con trong suốt chặng đường đời.

5- Để tuổi già được thảnh thơi an nhàn

Để có cuộc sống an nhàn khi tuổi già, tự chủ và không phải phụ thuộc nhiều vào con cháu về mặt tài chính, bạn nên dành ra các khoản tiết kiệm cho quỹ hưu trí ngay hôm nay.

Bạn mong muốn về hưu năm 60 tuổi, khi về hưu bạn mong muốn có mức sống Tương đối ( khoảng 10 triệu/ tháng), bạn lại nói bạn mong muốn được hưởng lương hưu hàng tháng , mỗi tháng 10 triệu, trong 20 năm (tức tới năm 80 tuổi) ?

Có nhiều cách để tích lũy tiền của cho tuổi già. Nếu bạn có nhiều tiền ngay một lúc bạn có thể đầu tư kinh doanh, mua BĐS, vàng... để dành cho tuổi già. Nếu không có nhiều tiền ngay một lúc bạn có thể gửi tiết kiệm Ngân hàng từ những khoản nhỏ. Tuy nhiên, tất cả những cách trên chỉ giúp gia tăng tài sản đơn thuần mà không giúp bảo vệ bạn khi gặp rủi ro trong suốt quá trình tiết kiệm đó. Mặt khác, khi nắm những tài sản lớn như BĐS khi về già thường hay chia cho con cháu hay để ở, không dễ gì mạnh tay bán đi để tiêu hưởng tuổi già . Nên nhiều khi lại vẫn trở thành như người không có tiền và phải phụ vào tiền con cháu để chi tiêu hàng tháng.

Có một cách khác, hoàn hảo hơn ! đó là, ngay từ hôm nay hãy đều đặn hàng năm, hàng quý dành ra một phần tiền nhỏ để tham gia BHNT để xây dựng Quỹ Hưu trí tự nguyện cho mình.Giải pháp này vừa giúp Bạn đầu tư, lũy hiệu quả dành cho lương hưu lúc tuổi già vừa giúp bảo vệ bạn trong suốt quá trình tiết kiệm, tích lũy đó. 

6- Để hưởng những DV khám chữa bệnh cao cấp tại những bệnh viện hàng đầu.

Bạn đã chán cảnh phải xếp hàng dài để khám và chữa bệnh?

Có một cách để bạn được ưu tiên, đó chính là sở hữu thẻ Healthcare của các công ty bảo hiểm để được sử dụng “quầy ưu tiên” tại Bệnh viện. Chỉ cần quẹt thẻ để được khám bệnh, được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện quốc tế

Bạn được nằm tại các phòng cao cấp, không lo chật trội ghép người và hưởng các dịch cụ cao cấp tại những bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước

Bạn hoàn toàn yên tâm,khỏi lo gánh nặng về chi phí viện phí bởi BHNT sẽ giúp bạn. Tất cả, tùy thuộc vào sự ưu tiên của bạn đã dành cho BNHT trước đó là như thế nào.

7- Để nâng cao giá trị bản thân, để lại di sản cho đời

Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn để lại di sản cho đời, đó sẽ là khoản tiền bạn tặng lại cho gia đình, người thân yêu, thậm chí tạo ra 1 quỹ từ thiện mang tên bạn để thực hiện điều bạn mong ước.

Nếu có khoản tiền BHNT lớn, khi tuổi già bạn vẫn giữ được uy quyền lớn với con cháu. Giá trị của bản thân và uy tín  của bạn được giữ vững để luôn  được con cháu và mọi người nể phục.

Bảo hiểm nhân thọ còn là cách để bạn nâng cao mức độ tín nhiệm của bản thân (có thể dùng HĐ bảo hiểm nhân thọ để vay vốn ngân hàng), hoặc dùng làm bằng chứng để thuyết phục, gia tăng niềm tin từ các nhà đầu tư khi bạn gọi vốn kinh doanh, đầu tư.

Hoặc ít nhất bạn không trở thành gánh nặng cho con cháu khi tuổi già.

BHNT còn làm được nhiều điều hơn thế. Vì vậy hãy xem xét BHNT một cách thấu đáo trước khi phán xét. Đừng vì một số ít người bán BH hiểu biết sản phẩm nông cạn hay thiếu cái tâm đã làm biến tướng, méo mó thông tin so với bản chất thực của BHNT mà kỳ thị một giải pháp dự phòng tài chính tuyệt vời như BHNT.Nhận thức & kiến thức liên quan

Chuyên gia mách bạn: Bí quyết đưa ra lựa chọn đúng khi mua bảo hiểm

Chuyện mua bảo hiểm nhân thọ không hề đơn giản như nhiều người vẫn lầm tưởng là chỉ cần đặt bút ký tên, nộp phí đúng hạn. Rất nhiều khách hàng đã rơi vào những tình huống khóc dở mếu dở chỉ vì hai chữ “chủ quan”.

"BẢO HIỂM BỆNH LÝ NGHIÊM TRỌNG- NÂNG CAO" - 1 sp bổ trợ Phiên bản mới nhất của Bảo hiểm Manulife về Bệnh hiểm nghèo

Chi phí để chữa trị cho các bệnh lý nghiêm trọng thường rất tốn kém, ảnh hưởng nhiều đến các kế hoạch gia đình bạn. Là sản phẩm bảo vệ trước số lượng BHN lớn nhất trên thị trường hiện nay (lên đến 134 BHN) và với mức phí vừa phải, sản phẩm bổ trợ này khi được đính kèm với các sán phẩm chính sẽ mang đến sự bảo vệ trọn vẹn nhất cho bạn và gia đình.

HÀNH TRANG VUI KHỎE- 1sp bổ trợ về CSSK toàn diện của bảo hiểm Prudential

Chăm sóc sức khỏe toàn diện với quyền lợi Nội Trú, Ngoại Trú, nha khoa và Thai sản.

Khám phá Sản phẩm bảo hiểm "Trợ cấp Y tế"- 1 sản phẩm bổ trợ ưu việt của Bảo Việt Nhân Thọ

Không chỉ hỗ trợ chi phí khoán cho ngày nằm viện như thông thường, sản phẩm trợ cấp y tế của Bảo Việt Nhân Thọ còn hỗ trợ chi trả riêng khi : bạn bệnh phải can thiệp bằng phẫu thuật, hỗ trợ xe cấp cứu, chi trả với tình huống xấu nhất khi đang điều trị nằm viện và thưởng bồi hoàn 1 năm phí cho mỗi kỳ 8 năm nếu bạn không ốm hoặc không có yêu cầu quyền lợi bảo hiểm đã được chi trả.

Danh sách 99 bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm bởi Prudential.

Danh sách 99 bệnh lý nghiêm trọng theo từng giai đoạn được quy định trong quy tắc điều khoản sản phẩm Bảo Hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng của Prudential như sau:

"BẢO HIỂM TOÀN DIỆN BỆNH HIỂM NGHÈO" - 1 sản phẩm bổ trợ của AIA Việt Nam

Bệnh hiểm nghèo thường gây cho chúng ta sự kiệt quệ về thể xác và tiền tài ra đi nhanh như một cơn gió bởi những hóa đơn viện phí và thậm chí còn mất cả nguồn thu nhập thường xuyên từ người trụ cột này. Đừng lo, "BẢO HIỂM TOÀN DIỆN BỆNH HIỂM NGHÈO" chính là 1 cứu cánh cho bạn.
×

Tiêu đề

Chúng tôi đã xây dựng 30 tiêu chí đánh giá và chấm điểm để sàng lọc ra những sản phẩm tốt nhất thị trường. Bạn có muốn chúng tôi trực tiếp gửi đến bạn 1 bản kết quả sàng lọc không?

Đi tiếp
Thông báo

Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

Liên hệ