Tại sao Người giàu càng nên tham gia bảo hiểm nhân thọ ?

Người giàu càng nên tham gia bảo hiểm nhân thọ, vì vừa được bảo vệ, vừa gia tăng tài sản dễ dàng. khi càng giàu, càng cần phải biết cách bảo vệ số tiền mình đã làm ra không bị mất đi một cách lãng phí. Hãy để BHNT trả thay bạn các hóa đơn y tế hay làm cân bằng lại tài sản kẻ cả khi mất đi nguồn thu nhập chính.

Nhiều người quan niệm, giàu có rồi thì cần gì ai hỗ trợ tài chính, cần gì mua bảo hiểm nhân thọ nữa. Nhưng họ đâu có biết, khi họ càng giàu, càng cần phải biết cách bảo vệ số tiền mình đã làm ra không bị mất đi một cách lãng phí.

Tôi rất thích câu nói: “Chiếc giường đắt giá nhất chính là giường bệnh” của Steve Jobs, người đồng sáng lập, cựu tổng giám đốc điều hành tập đoàn Apple. Khi vào viện, chúng ta sẽ phải đối mặt với vô vàn những khoản phí, mà phí nào cũng đắt đỏ. Nào là tiền thuốc thang, tiền giường, tiền phẫu thuật, tiền chăm sóc riêng… Bên cạnh đó, chi trả cho bệnh tật là sự lãng phí mà chẳng ai muốn phải trả dù bạn giàu có như thế nào. Đừng để tiền của bạn mất đi một cách không báo trước và không đáng để mất.

1.Tham gia bảo hiểm để không mất thêm tiền

Chẳng ai muốn mất tiền cho bệnh tật, rủi ro, chắc chắn là như vậy kể cả khi bạn giàu có, tài sản kếch xù. Trả tiền cho thứ mà mình không hề muốn là điều khổ tâm nhất trong cuộc đời mỗi con người. Thay vì phải tự trả tiền cho bệnh tật thì tại sao bạn không để công ty bảo hiểm giúp bạn trả tiền những lúc như vậy.  Đó là suy nghĩ của rất nhiều khách hàng thông thái, tỷ phú trên thế giới hiện nay.

Phòng cho những lúc rủi ro, bảo toàn tài sản tốt hơn

Rồi sau này, khi con bạn lớn lên, hãy dành hợp đồng bảo hiểm như một món quà ý nghĩa tặng con lúc vào đại học. Nếu có bỏ thêm chi phí thì cũng không đáng là bao. Bảo hiểm nhân thọ sẽ hỗ trợ con được học trong những ngôi trường uy tín, cơ sở tốt, thân thiện với chi phí thấp nhất. Như vậy, bạn lại không mất thêm tiền, tiết kiệm được đáng kể để tạo nguồn vốn vững chắc phát triển kinh doanh.

2.Phòng cho những lúc “nhỡ” trong kinh doanh

Hầu hết những người giàu là những người đi theo con đường kinh doanh. Nhưng không phải lúc nào kinh doanh cũng gặp suôn sẻ, bạn cần lường trước các tình huống “kém may mắn” có thể xảy ra. Hơn ai hết, bảo hiểm nhân thọ lúc này như một giải pháp lý tưởng để khắc phục khó khăn, ổn định kinh doanh và phát triển bền vững.

Ray Kroc - cha đẻ của thương hiệu đồ ăn nhanh McDonald’s nổi tiếng trong một lần khó khăn đã phải dùng số tiền hoàn lại của 2 gói bảo hiểm ông tham gia để trả lương cho nhân viên, đầu tư quảng cáo, phát triển công ty. Hay Walt Disneyland đã cầu cứu đến sự giúp đỡ của gói bảo hiểm nhân thọ giá trị tiền mặt để đảm bảo nguồn tài chính ổn định xây dựng công viên giải trí Disneyland. Lúc đó, tất cả các công ty tài chính và ngân hàng đều từ chối cho 2 ông vay, chỉ có bảo hiểm nhân thọ là luôn kề bên. Thử hỏi nếu không có bảo hiểm nhân thọ, công ty của 2 ông đã phá sản và nhân loại sẽ chẳng có những gì chúng ta trông thấy bây giờ.

3. Bảo hiểm nhân thọ như một kênh đầu tư làm giàu hiệu quả

Có kênh đầu tư nào vừa giúp bạn sinh lời vừa giúp bạn bảo vệ hữu ích như bảo hiểm nhân thọ hay không? Gánh nặng tài chính vẫn được chia sẻ, đồng thời mở ra cơ hội kiếm tiền mới cho tất cả mọi người. Dòng sản phẩm bảo hiểm đầu tư cung cấp cho bạn hai giải pháp bảo vệ và sinh lợi an toàn, hiệu quả, giúp bạn đã giàu lại càng giàu hơn, cả về sức khỏe và tiền bạc.

Bảo hiểm nhân thọ như một kênh làm giàu hiệu quả

Bạn có thể chọn hình thức tham gia đầu tư liên kết đơn vị hoặc đầu tư liên kết chung để hiện thực hóa ước mơ trên. Nếu chọn hình thức liên kết chung, bạn sẽ được công ty cam kết trả mức lãi suất nhất định với số tiền đầu tư vào bảo hiểm trong mọi trường hợp. Nếu chọn hình thức liên kết đơn vị, công ty có lãi bạn sẽ được hưởng (lợi nhuận cao hơn), nhưng công ty lỗ bạn cũng chịu một phần. Tuy nhiên, công ty bảo hiểm có những chuyên gia rất giỏi về đầu tư sẽ giúp bạn đạt được lãi nhiều hơn lỗ, vì thế số tiền bạn đầu tư vào bảo hiểm an toàn hơn rất nhiều so với các kênh đầu tư khác.

4.Và không phải cứ có tiền sẽ tham gia được bảo hiểm nhân thọ

Bạn giàu tức là bạn có tiền, có thu nhập nhưng bạn mới chỉ đáp ứng điều kiện cần, còn điều kiện đủ là bạn phải có sức khỏe ổn định thì mới tham gia được bảo hiểm. Nếu bạn không tham gia bây giờ, sau này khi mắc bệnh bạn mới nghĩ đến bảo hiểm nhân thọ thì lúc đó bảo hiểm sẽ sẵn sàng từ chối bạn.

Ngoài ra, khi tham gia muộn bạn sẽ phải đóng thêm một khoản phí rất lớn, điều đó thực sự lãng phí và không đáng mất. Cuộc sống là những điều bất ngờ, trong đó có cả bất ngờ về rủi ro sẽ xảy đến bất cứ lúc nào dù bạn trẻ hay già, giàu hay nghèo, không trừ một ai. Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ và tham gia sớm chính là quyết định thông minh nhất chúng ta có thể làm lúc này.

Bạn càng giàu thì càng nên tham gia bảo hiểm nhân thọ. Bởi đơn giản, bảo hiểm sẽ giúp bạn không bị mất tiền và còn bảo toàn và giúp tiền của bạn sinh sôi nhiều hơn.Nhận thức & kiến thức liên quan

Chuyên gia mách bạn: Bí quyết đưa ra lựa chọn đúng khi mua bảo hiểm

Chuyện mua bảo hiểm nhân thọ không hề đơn giản như nhiều người vẫn lầm tưởng là chỉ cần đặt bút ký tên, nộp phí đúng hạn. Rất nhiều khách hàng đã rơi vào những tình huống khóc dở mếu dở chỉ vì hai chữ “chủ quan”.

"BẢO HIỂM BỆNH LÝ NGHIÊM TRỌNG- NÂNG CAO" - 1 sp bổ trợ Phiên bản mới nhất của Bảo hiểm Manulife về Bệnh hiểm nghèo

Chi phí để chữa trị cho các bệnh lý nghiêm trọng thường rất tốn kém, ảnh hưởng nhiều đến các kế hoạch gia đình bạn. Là sản phẩm bảo vệ trước số lượng BHN lớn nhất trên thị trường hiện nay (lên đến 134 BHN) và với mức phí vừa phải, sản phẩm bổ trợ này khi được đính kèm với các sán phẩm chính sẽ mang đến sự bảo vệ trọn vẹn nhất cho bạn và gia đình.

HÀNH TRANG VUI KHỎE- 1sp bổ trợ về CSSK toàn diện của bảo hiểm Prudential

Chăm sóc sức khỏe toàn diện với quyền lợi Nội Trú, Ngoại Trú, nha khoa và Thai sản.

Khám phá Sản phẩm bảo hiểm "Trợ cấp Y tế"- 1 sản phẩm bổ trợ ưu việt của Bảo Việt Nhân Thọ

Không chỉ hỗ trợ chi phí khoán cho ngày nằm viện như thông thường, sản phẩm trợ cấp y tế của Bảo Việt Nhân Thọ còn hỗ trợ chi trả riêng khi : bạn bệnh phải can thiệp bằng phẫu thuật, hỗ trợ xe cấp cứu, chi trả với tình huống xấu nhất khi đang điều trị nằm viện và thưởng bồi hoàn 1 năm phí cho mỗi kỳ 8 năm nếu bạn không ốm hoặc không có yêu cầu quyền lợi bảo hiểm đã được chi trả.

Danh sách 99 bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm bởi Prudential.

Danh sách 99 bệnh lý nghiêm trọng theo từng giai đoạn được quy định trong quy tắc điều khoản sản phẩm Bảo Hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng của Prudential như sau:

"BẢO HIỂM TOÀN DIỆN BỆNH HIỂM NGHÈO" - 1 sản phẩm bổ trợ của AIA Việt Nam

Bệnh hiểm nghèo thường gây cho chúng ta sự kiệt quệ về thể xác và tiền tài ra đi nhanh như một cơn gió bởi những hóa đơn viện phí và thậm chí còn mất cả nguồn thu nhập thường xuyên từ người trụ cột này. Đừng lo, "BẢO HIỂM TOÀN DIỆN BỆNH HIỂM NGHÈO" chính là 1 cứu cánh cho bạn.
×

Tiêu đề

Chúng tôi đã xây dựng 30 tiêu chí đánh giá và chấm điểm để sàng lọc ra những sản phẩm tốt nhất thị trường. Bạn có muốn chúng tôi trực tiếp gửi đến bạn 1 bản kết quả sàng lọc không?

Đi tiếp
Thông báo

Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

Liên hệ