Tham gia bảo hiểm chẳng những không mất gì mà còn được rất nhiều

Nếu bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ một cách nghiêm túc, trung thực, không những bạn chẳng mất gì mà còn nhận lại rất nhiều lợi ích mà các loại hình đầu tư khác hay các loại bảo hiểm khác không có được.

Nghe có vẻ phi lý nhưng đó là sự thật. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn hoàn toàn không đánh mất tiền, không mất thời gian. Bởi bạn vẫn nhận lại được tiền, thậm chí gấp nhiều lần số tiền đã bỏ ra và chẳng tốn nhiều thời gian, công sức là bao mà còn nhận được thêm vô vàn quyền lợi ưu việt đến mức bạn phải thầm cảm ơn quyết định tham gia ngày ấy của mình.

Tham gia bảo hiểm bạn chẳng mất gì cả

Đúng như vậy, tham gia bảo hiểm nhân thọ bạn chẳng mất gì, cả tiền bạc lẫn thời gian.

Trừ một số ít sản phẩm BHNT truyền thống có phí rất thấp mà số tiền bảo vệ cực cao nên không có tích lũy tài chính, mới bị rơi tiền phí gốc. Còn lại các sản phẩm BHNT khác, Số tiền bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ được công ty đem đi đầu tư, tích lũy dần dần. Sau một khoảng thời gian nhất định hoặc đến khi đáo hạn,  bạn sẽ nhận về giá trị hoàn lại của hợp đồng bảo hiểm. Giá trị hoàn lại được quyết định bởi loại sản phẩm và thời gian bạn đã tham gia. Càng lâu giá trị hoàn lại càng cao, với loại sản phẩm đầu tư thậm chí gấp nhiều lần số tiền đã bỏ ra. Nói một cách khác, bảo hiểm nhân thọ nó cũng chính là một công cụ tài chính dùng để tiết kiệm và đầu tư nhưng được tích hợp thêm quyền lợi bảo vệ rủi ro vào đó.

Bảo hiểm nhân thọ chẳng mất tiền cũng như chẳng tốn nhiều thời gian đăng ký tham gia

Tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ không mất thời gian tìm hiểu thị trường để đi đầu tư, theo dõi sự biến động thường xuyên hay lo lắng về tình hình lạm phát giống như giá vàng, chứng khoán, cổ phiếu…Việc đó đã có các chuyên gia , quỹ đầu tư lo thay bạn.  Mặt khác, bạn vẫn được bảo vệ trọn vẹn với rất nhiều quyền lợi bảo hiểm....

Tham gia bảo hiểm được nhiều hơn bạn nghĩ

Được trợ cấp viện phí khi gặp rủi ro và tận hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, nếu không may gặp rủi ro (ốm đau, bệnh tật, tai nạn...) bạn sẽ được trợ cấp y tế trong quá trình điều trị. Số tiền trợ cấp tùy thuộc vào việc bạn mua gói bảo hiểm với mệnh giá bao nhiêu và có mua thêm các quyền lợi bổ trợ hay không. Với những căn bệnh hiểm nghèo không may mắc phải hoặc tai nạn sẽ càng được hỗ trợ nhiều hơn so với bảo hiểm y tế. Gánh nặng tài chính được giảm bớt đến mức tối đa, bạn không phải lo lắng, vay mượn, bán tài sản để chữa bệnh. Bảo hiểm nhân thọ hoàn toàn độc lập với bảo hiểm y tế, vì vậy khách hàng sẽ được hưởng tất cả quyền lợi nếu tham gia cả hai loại bảo hiểm song song nhau.

Bên cạnh đó, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn còn được quyền lựa chọn những cơ sở y tế khám chữa bệnh chất lượng cao để điều trị. Không phải lo lắng về tình trạng ngồi đợi chờ mệt mỏi, chung giường, chung bác sĩ... Ngược lại, bạn sẽ được khám chữa tại những cơ sở y tế có dịch vụ tiện lợi, bác sĩ tận tâm, trang thiết bị hiện đại, thuốc chất lượng cao... Xóa bỏ các nỗi ám ảnh, thủ tục rườm rà, phức tạp mỗi khi bước vào bệnh viện. Từ đó, tinh thần sẽ luôn thoải mái, lạc quan, an tâm điều trị và nhanh chóng khỏe mạnh, ổn định cuộc sống.

Bảo hiểm nhân thọ mang đến rất nhiều quyền lợi thiết thực trong cuộc sống, ai cũng nên tham gia

BHNT còn là nguồn thu nhập quý giá khi bạn không còn khả năng làm ra tiền

Trong trường hợp xấu nhất, bạn không may bị thương tật nặng dẫn đến mất khả năng làm việc hoặc bị tử vong do các yếu tố khách quan, bảo hiểm nhân thọ sẽ bồi thường tổn thất, mất mát cho người thụ hưởng. Số tiền bồi thường trong trường hợp này rất lớn sẽ giúp những người ở lại trang trải cuộc sống một cách tốt nhất. Nguồn thu nhập của gia đình vẫn được bảo đảm ổn định trong một thời gian nhất định, không bị ảnh hưởng. Con cái tiếp tục ước mơ đến trường thuận lợi, không bị dang dở, gia đình sinh hoạt bình thường, các nguyện vọng của bạn chưa hoàn thành sẽ được hiện thực hóa dễ dàng hơn. Lúc này, bảo hiểm nhân thọ không phải cho bạn mà là cho những người bạn yêu thương nhất.

Số tiền nhận về khi đáo hạn như một quỹ hưu trí, quà hồi môn, món quà ý nghĩa

Duy nhất chỉ có bảo hiểm nhân thọ là có quyền lợi đáo hạn. Khi đáo hạn, khách hàng sẽ nhận lại toàn bộ giá trị hoàn lại của hợp đồng bảo hiểm. Giá trị hoàn lại là tổng số tiền đã đóng trong suốt quá trình tham gia trừ đi các khoản phí liên quan. Ngoài ra, tùy từng sản phẩm, tùy từng công ty bảo hiểm, khách hàng còn được nhận thêm bảo tức và lãi tích lũy (nếu có). 

Số tiền này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn hiện thực hóa các ước mơ trong tương lai một cách dễ dàng. Bảo hiểm nhân thọ đóng vai trò giống như một quỹ hưu trí an nhàn để bạn tận hưởng tuổi già vui vẻ, không lo âu, không gánh nặng. Ngoài ra, với số tiền nhận về, bạn cũng có thể làm quà hồi môn tặng con cái khi chúng lớn lên kết hôn, lập nghiệp, nhu cầu đi du học… Một món quà ý nghĩa, khó ai có thể nỡ lòng từ chối.

Trong những thứ có cùng giá tiền, bảo hiểm nhân thọ là thứ có mức phí hợp lý nhất nhưng lại mang về giá trị nhiều nhất.

Tham gia sớm ngay từ bây giờ chính là quyết định thông minh của những con người thông thái.Nhận thức & kiến thức liên quan

Chuyên gia mách bạn: Bí quyết đưa ra lựa chọn đúng khi mua bảo hiểm

Chuyện mua bảo hiểm nhân thọ không hề đơn giản như nhiều người vẫn lầm tưởng là chỉ cần đặt bút ký tên, nộp phí đúng hạn. Rất nhiều khách hàng đã rơi vào những tình huống khóc dở mếu dở chỉ vì hai chữ “chủ quan”.

"BẢO HIỂM BỆNH LÝ NGHIÊM TRỌNG- NÂNG CAO" - 1 sp bổ trợ Phiên bản mới nhất của Bảo hiểm Manulife về Bệnh hiểm nghèo

Chi phí để chữa trị cho các bệnh lý nghiêm trọng thường rất tốn kém, ảnh hưởng nhiều đến các kế hoạch gia đình bạn. Là sản phẩm bảo vệ trước số lượng BHN lớn nhất trên thị trường hiện nay (lên đến 134 BHN) và với mức phí vừa phải, sản phẩm bổ trợ này khi được đính kèm với các sán phẩm chính sẽ mang đến sự bảo vệ trọn vẹn nhất cho bạn và gia đình.

HÀNH TRANG VUI KHỎE- 1sp bổ trợ về CSSK toàn diện của bảo hiểm Prudential

Chăm sóc sức khỏe toàn diện với quyền lợi Nội Trú, Ngoại Trú, nha khoa và Thai sản.

Khám phá Sản phẩm bảo hiểm "Trợ cấp Y tế"- 1 sản phẩm bổ trợ ưu việt của Bảo Việt Nhân Thọ

Không chỉ hỗ trợ chi phí khoán cho ngày nằm viện như thông thường, sản phẩm trợ cấp y tế của Bảo Việt Nhân Thọ còn hỗ trợ chi trả riêng khi : bạn bệnh phải can thiệp bằng phẫu thuật, hỗ trợ xe cấp cứu, chi trả với tình huống xấu nhất khi đang điều trị nằm viện và thưởng bồi hoàn 1 năm phí cho mỗi kỳ 8 năm nếu bạn không ốm hoặc không có yêu cầu quyền lợi bảo hiểm đã được chi trả.

Danh sách 99 bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm bởi Prudential.

Danh sách 99 bệnh lý nghiêm trọng theo từng giai đoạn được quy định trong quy tắc điều khoản sản phẩm Bảo Hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng của Prudential như sau:

"BẢO HIỂM TOÀN DIỆN BỆNH HIỂM NGHÈO" - 1 sản phẩm bổ trợ của AIA Việt Nam

Bệnh hiểm nghèo thường gây cho chúng ta sự kiệt quệ về thể xác và tiền tài ra đi nhanh như một cơn gió bởi những hóa đơn viện phí và thậm chí còn mất cả nguồn thu nhập thường xuyên từ người trụ cột này. Đừng lo, "BẢO HIỂM TOÀN DIỆN BỆNH HIỂM NGHÈO" chính là 1 cứu cánh cho bạn.
×

Tiêu đề

Chúng tôi đã xây dựng 30 tiêu chí đánh giá và chấm điểm để sàng lọc ra những sản phẩm tốt nhất thị trường. Bạn có muốn chúng tôi trực tiếp gửi đến bạn 1 bản kết quả sàng lọc không?

Đi tiếp
Thông báo

Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

Liên hệ