Giới Thiệu

Admin
13/08/2020
18 COMMENTS

Khéo chọn bảo hiểm.vn Được điều hành bởi một nhóm Chuyên Gia Tài Chính, từng kinh qua nhiều chức vụ quản lý tài chính cao cấp tại các  Công ty/Tập đoàn kinh tế. Với Khả năng nhìn nhận, đánh giá và phân tích chuyên sâu, cùng với kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm ... Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại được nhiều giá trị cho bạn.

GIỚI THIỆU

Kheochonbaohiem.vn là một website độc lập và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong đưa đến cho các bạn cái nhìn cận cảnh và chân thực nhất về các sản phẩm Bảo hiểm trên thị trường. Được điều hành bởi một nhóm Chuyên Gia Tài Chính, từng kinh qua nhiều chức vụ quản lý tài chính cao cấp tại các  Công ty/Tập đoàn kinh tế. 

Với Khả năng nhìn nhận, đánh giá và phân tích chuyên sâu, cùng với kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm ...Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại được nhiều giá trị cho bạn.

Bên cạnh việc cung cấp thông tin cập nhật và cô đọng về các sản phẩm Bảo hiểm trên thị trường. Chúng tôi còn đặc biệt chú trọng vào phân tích chuyên sâu các sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ. Chúng tôi phân loại sản phẩm theo cách hoàn toàn mới, Đồng thời cũng là đơn vị đầu tiên tự xây dựng lên bộ "30 Tiêu Chí" để tiến hành đánh giá, chấm điểm từng sản phẩm và sàng lọc ra những sản phẩm ưu việt nhất trên thị trường, làm cơ sở để khách hàng lựa chọn.

Tất cả các thông tin và dịch vụ tài chính chính trên được chúng tôi cung cấp công khai và hoàn toàn miến phí cho Người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng kết nối khách hàng với hàng trăm chuyên viên tư vấn bảo hiểm suất sắc đã được chúng tôi tuyển lựa và đào tạo lại trên khắp cả nước.

SỨ MỆNH

Giúp khách hàng nâng cao sự hiểu biết về các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ và Bảo hiểm sức khỏe tại Việt Nam

Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm Bảo hiểm phù hợp nhất, dựa trên sự sàng lọc khoa học . Hiểu trước khi mua, lựa trước khi chọn !

Giúp khách hàng quản lý tài chính cá nhân hiệu quả.

Góp phần nhỏ bé vào việc làm lành mạnh hóa thị trường Bảo hiểm còn đang có quá nhiều bất cập tại Việt Nam hiện nay.

Dựa trên nền tảng công nghệ thông minh giúp cho mua bán những sản phẩm Bảo hiểm trên thị trường trở nên dễ dàng, thuận tiện, hiệu quả hơn bao giờ hết.

TẦM NHÌN

Kheochonbaohiem.vn  phấn đấu trở thành địa chỉ trực tuyến đáng tin cậy và được nhiều người yêu thích nhất trong lĩnh vực Tư vấn và chăm sóc khách hàng tham gia Bảo hiểm tại Việt Nam.
==============================================================

Ban quản trị Kheochonbaohiem.vn Chúng tôi cam kết sẽ công tâm và nỗ lực hết mình để giúp các quý vị khách hàng sớm nhận ra được các giá trị nhân văn và giá trị kinh tế của loại hình Bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe đối với mỗi chúng ta. Đồng thời sẽ thường xuyên cập nhật thông tin và cung cấp các đánh giá chuyên sâu về từng sản phẩm Bảo hiểm trên thị trường, để giúp quý vị Khách hàng tham gia Bảo hiểm hiệu quả. Hiểu trước khi mua, lựa trước khi chọn!

Chi tiết liên hệ: Văn phòng Ban quản trị Kheochonbaohiem.vn

Địa chỉ : số 5A Ngõ 249 Thạch Bàn,Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại : 036 233 3616                                                   

Kheochonbaohiem.vn  Hân hạnh được phục vụ !


×

Tiêu đề

Chúng tôi đã xây dựng 30 tiêu chí đánh giá và chấm điểm để sàng lọc ra những sản phẩm tốt nhất thị trường. Bạn có muốn chúng tôi trực tiếp gửi đến bạn 1 bản kết quả sàng lọc không?

Đi tiếp
Thông báo

Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

Liên hệ