this

Chiêu mộ Cộng Sự  bảo hiểm công nghệ - Cơ hội vàng cho các Tư vấn viên BHNT Hiền Tài.

Admin
22/10/2020
17 COMMENTS

Bạn đang làm Tư vấn viên trong các Công ty BHNT uy tín hàng đầu ? Bạn tự tin về chuyên môn và yêu nghề ? Nhưng bạn đang còn dư sức, dư thời gian và mong muốn đẩy cao tần suất phục vụ khách hàng nhiều hơn nữa. Hãy Trở thành Cộng Sự của KheochonBaohiem.vn để thỏa sức đam mê !

Chiêu mộ Cộng Sự  bảo hiểm công nghệ - Cơ hội vàng cho các Tư vấn viên BHNT Hiền Tài.

 

Bạn Không phải tự tìm kiếm khách hàng

Khi trở thành Cộng Sự bảo hiểm Công nghệ của Khéo Chọn Bảo Hiểm, bạn được kết nối không giới hạn với những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm trong khu vực hoạt động của mình mà không phải tự mình tìm kiếm. Mỗi tháng Kheochonbaohiem.vn có hàng ngàn người dùng quan tâm tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm trên toàn quốc. Bạn sẽ được nhận ngay nguồn khách hàng tiềm năng có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ trên địa bàn hoạt động của mình để phối hợp chăm sóc.

Bạn có thể vẫn tiếp tục làm việc ở các công ty bảo hiểm hiện tại bình thường, Chỉ khác là sau khi trở thành CỘNG SỰ chính thức của KheochonBaohiem.vn bạn sẽ phải làm việc cật lực hơn, tần suất phục vụ khách hàng có thể tăng lên gấp 5-7 lần hiện tại.

Được đào tạo giúp nâng cao kỹ năng tư vấn và rèn luyện Thân- Tâm -Trí.

Bản thân mỗi Tư vấn viên bảo hiểm cần phải cảm thấu được tính nhân văn và tính kinh tế của mỗi sản phẩm BHNT mà mình đề xuất cho Khách hàng. Trí tuệ để hiểu rõ, truyền tải rõ, Tâm Tỏ để không vụ lợi. Khi và chỉ khi như thế, Thân mới ung dung thư thái được, bởi  việc bạn  kiếm ra thu nhập không phải do đi lừa người mà là giúp được người khác tốt lên, phòng tránh được rủi ro, hậu họa - Đó là sứ mệnh của bạn.

Giúp Khách hàng đổi mới trong cách tiếp cận và nhận thức về BHNT nói riêng và sản phẩm Bảo hiểm nói chung là nhiệm vụ của bạn.

KheochonBaohiem.Vn sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ Bạn nâng cao các kỹ năng và phải trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các Khách hàng.

Yêu cầu:

+ Đang còn làm việc tại các Công ty BHNT sau: Manulife, Prudential, Bảo Việt , AIA.

+ Có kinh nghiệm làm việc tại các công ty bảo hiểm từ 1 năm trở lên.

+ Nếu đang đảm nhận vị trí cấp bậc tầm trung nhưng có nhiều thành tích sẽ là 1 lợi thế.  Không nhận người đang giữ chức vụ từ trưởng phòng trở lên - Bởi, chúng tôi chỉ ưu tiên những người có đủ thời gian và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất.

+ Là người tự tin, yêu nghề và mong muốn phát triển lâu dài cùng nghề BHNT.

Quyền lợi:

Hợp tác trên nguyên tắc Win-Win. QL Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn (online hoặc offline)

Nếu bạn thấy mình phù hợp và mong muốn trở thành 1 phần của KheochonBaohiem.vn , Hãy dành ra 5 phút  Đăng Ký thông tin về mình dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.


×

Tiêu đề

Chúng tôi đã xây dựng 30 tiêu chí đánh giá và chấm điểm để sàng lọc ra những sản phẩm tốt nhất thị trường. Bạn có muốn chúng tôi trực tiếp gửi đến bạn 1 bản kết quả sàng lọc không?

Đi tiếp
Thông báo

Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

Liên hệ